Từ những loại cây cảnh như bonsai, dứa, thanh đản, dương xỉ, nắp ấm, phong lan, rêu.... kết hợp tạo hình với gỗ lũa, đá, vỏ cây, cát sỏi... Sự kết hợp tinh tế giữa cây thủy sinh và thực vật trên cạn bỗng chốc biến cả một khu rừng nhiệt đới, đồi núi, phong cảnh thiên nhiên, những kỳ quan trên thế giới thu nhỏ trong bể kính hiện ra, vô cùng sinh động và mát mắt.

Bể Cá Bán Cạn Đẹp

Bể bán cạn (riparium), như tên gọi của nó, chỉ có một phần bố cục (cây thủy sinh, đá, lũa..) được ngập trong nước, còn phần còn lại được setup cao lên khỏi mặt nước đây là biến thể độc đáo của bể thủy sinh tự nhiên được Discus House Aquarium thiết kế nhằm thỏa mãn thú chơi cây và cá cảnh dành cho những khách hàng khó tính. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cảm nhận những bố cục phá cách của bể thủy sinh truyền thống kết hợp hiện đại và được hòa mình vào thế giới tự nhiên hoang sơ nhưng đầy chất nghệ thuật của bể bán cạn.

Discus House luôn sáng tạo và truyền cảm hứng thông qua thế giới thủy sinh mang đến những kỳ quan thiên nhiên độc đáo, sinh động, phong phú các thể loại chắp cánh cho những đam mê về nghệ thuật thủy sinh và kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sản xuất Bể Cá Bán Cạn xin vui lòng liên hệ:

DISCUS HOUSE AQUARIUM

Điện thoại: 090 7117 085

Email: discushouseaquarium@gmail.com

Địa chỉ: Số 67 Đường Bàu Cát 6, Phuờng 14, Quận Tân Bình, TP. HCM