VỀ CHÚNG TÔI

Nghệ thuật

Tận hưởng cuộc sống

Tại DISCUS HOUSE chính là nơi bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu nhất mỗi khi trở về nơi để bạn thể hiện phong cách cá tính.

Nghệ thuật

NGHỆ THUẬT

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Tại DISCUS HOUSE nơi hội tụ những giá trị tinh hoa của nghệ thuật, nơi giao thoa giữa nhịp sống thời thượng và biểu tượng đẳng cấp.

NGHỆ THUẬT

TINH TẾ

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Tại DISCUS HOUSE cá cảnh không chỉ là thú chơi tao nhã mà còn là một trong những “thuật trang trí” mang lại sinh khí thịnh vượng.

Nghệ thuật

SINH KHÍ

NÂNG TẦM THỊNH VƯỢNG

Xét về ngũ hành, bể cá cảnh mang hành thủy tượng trưng cho tài lộc, nguồn nước nuôi dưỡng vạn vật được kết hợp với Mộc tức là cây được trang trí bên trong. Thổ là đá, sỏi dưới nền bể. Hỏa là màu đỏ, cam của Cá Dĩa và cuối cùng là Kim kết cấu khung đỡ… Tất cả tạo nên thế vững chắc và đẳng cấp cho gia chủ.

 

Bể cá Dĩa Đẹp

Với mong muốn mang đến GU thẩm mỹ và nghệ thuật sống vào bên trong những ngôi nhà, Discus House ra đời với sứ mệnh chuyển tải cái hồn của mỗi loài Cá Dĩa kết hợp với lũa, đá, cây thủy sinh để tạo nên những kiệt tác, qua đó có thể kể lại câu chuyện riêng của chủ nhân mang đến một không gian sống Đẳng Cấp.  

Discus House với 6 năm hình thành & phát triển, hiện nay Discus House đã có hơn 500 hồ Cá Dĩa cao cấp, Cá Dĩa loại một cung cấp tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Discus House Aquarium

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư bài bản, phát triển bền vững và xây dựng chuỗi cửa hàng sản phẩm cao cấp, Discus House phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kinh doanh Cá Dĩa góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm tại thị trường Việt Nam và nâng tầm vị thế của sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ Mệnh

Discus House khởi tạo từ hôm nay để mang đến những tuyệt tác và kiến tạo không gian sống đẳng cấp.

Giá Trị Cốt Lõi

Tâm huyết: Discus House cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về chất lượng và luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Hợp tác: Discus House luôn nổ lực xây dựng gắn kết các mối quan hệ với khách hàng và đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa & thịnh vượng.

Sáng tạo: Discus House luôn lấy sự sáng tạo là đòn bẩy phát triển để tạo ra giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm dịch vụ cung cấp.

Đạo đức: Discus House luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, trung thực, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.

Nguồn nhân lực: Discus House luôn coi trọng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Mục Tiêu Chiến Lược Kinh Doanh

Phát triển thị trường Cá Dĩa

Với qui mô hơn 40 chủng loại Cá Dĩa đẹp đa sắc màu, mỗi năm Discus House xuất ra thị trường trong nước cũng như xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới với số lượng hơn 30.000 con/năm.

Cung cấp Cá Dĩa sỉ & lẻ cho tất cả các cửa hàng, cá nhân tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hợp tác với các đại lý phân phối Cá Dĩa và nhượng quyền thương hiệu đại diện trên cả nước.

Tư vấn, thiết kế và trang trí thi công bể cá cảnh.

Hòa nhịp cùng sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu giải trí thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng thể hiện tốt nhất vai trò tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công mang đến những phong cách thế mạnh, bắt kịp với những xu hướng được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như thị hiếu người Việt.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều mẫu bể cá từ nhà phố, biệt thự, resort tới căn hộ chung cư và các công trình khác như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, shop, spa, quán cafe,… Discus House luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm nền tảng, hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống đẳng cấp.

Đến với Discus House bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp trọn gói với quy trình chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, bảo hành, vệ sinh chăm sóc bể cá từ chúng tôi.