Màu xanh là màu của nước, tượng trưng cho yếu tố “Thủy”, vì thế rất thích hợp khi xuất hiện tại hướng Đông và hướng Đông Nam. Nó có tác dụng nuôi dưỡng yếu tố “Mộc”, giúp vượng khí lưu thông trong ngôi nhà, văn phòng công ty.

Màu xanh được ưu ái lựa chọn cho việc học hành thuận lợi. Bản thân màu sắc này mang lại sự dịu mát, giúp đầu óc thư thái, và nhờ đó, hiệu quả làm việc và học tập sẽ được tăng lên đáng kể.

Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng: Sự phát triển trí não của trẻ sẽ tốt hơn khi trong nhà bạn có một bể Cá Dĩa với sắc xanh là chủ đạo. Vì thế, hãy thử tận dụng phương pháp này để kích thích và phát huy tối đa sự sáng tạo của bé nhà bạn nhé!

Nhắc đến xanh dương của Cá Dĩa, người ta không quên nhắc ngay đến tuổi trẻ – một tuổi trẻ của say mê, nhiệt huyết và sáng tạo. Đó là lý do tại sao, xanh dương là màu của áo xanh tình nguyện – biểu tượng của tuổi trẻ, của sự hăng hái, mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng.

Sự sẻ chia

Bạn có để ý các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype,… đều lựa chọn xanh là tông màu chủ đạo không? Hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên. Đơn giản vì màu xanh chính là biểu tượng của sự sẻ chia kiến thức, hiểu biết và mang lại giá trị cộng đồng.

Trong văn phòng công ty, nếu như lĩnh vực mà bạn hướng đến là kết nối mọi người hay tạo ra giá trị cho cộng đồng, bạn đừng ngần ngại lựa chọn màu sắc xanh dương của Cá Dĩa để làm bật lên thông điệp cao đẹp đó nhé.

Màu của sự tin tưởng và trách nhiệm

Xanh dương mang ý nghĩa là sự tin tưởng, tính trách nhiệm, đặc biệt là về mặt tài chính. Đó là lý do tại sao các tổ chức tín dụng thường lựa chọn màu xanh dương cho các thiết kế của mình.

Màu của sự bình an

Hiện nay, rất nhiều nhà nghiên cứu và học giả cho rằng màu xanh dương giúp chúng ta bình tĩnh, trầm lắng và giảm bớt những căng thẳng, lo âu trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Sẽ luôn có những ý nghĩa màu sắc khác nhau, và xanh dương của Cá Dĩa cũng không ngoại lệ. Mỗi sự kết hợp lại mang đến những thông điệp khác nhau. Cái tài tình khi thiết kế bể cá cảnh nằm ở chỗ, chúng ta biết cách sử dụng màu sắc theo các sắc độ khác nhau, kết hợp những màu sắc Cá Dĩa khác nhau như vàng, đỏ, trắng để cho ra đời những tác phẩm không chỉ đẹp mà còn độc đáo. Đó là sức mạnh giúp bạn gây ấn tượng và ghi điểm với khách hàng, đối tác khi ghé thăm công ty bạn, ngôi nhà bạn.

Các loại Cá Dĩa xanh - trắng

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng Cá Dĩa xanh tại xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

DISCUS HOUSE AQUARIUM

Điện thoại: 093 858 80 85

Email: discushouseaquarium@gmail.com

Địa chỉ: Số 03 Đường Trần Thị Lan, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP. HCM