Thức ăn Khô (Bánh – Viên)

Sự xuất hiện của các loại thức ăn chế biến sẵn dành cho cá dĩa làm thay đổi quan niệm của nhiều người. Những loại thức ăn chế biến này được cá dĩa non ăn ngấu nghiến và giúp chúng tăng trưởng rất nhanh. Nỗ lực thay đổi khẩu phần của cá dĩa trưởng thành từ tim bò sang thức ăn viên có thể khó khăn bởi vì cá dĩa không nhận thức được viên hay tấm là thức ăn.

Những loại thức ăn khô này có thể ưu việt hơn thức ăn tim bò thuần túy vốn không đầy đủ thành phần dưỡng chất thông thường. Bởi vậy, cần cung cấp thêm vitamin và khoáng chất vào công thức tim bò. Discus House từng nuôi ba thế hệ cá dĩa bằng thức ăn viên mà không gặp vấn đề gì.

Cá dĩa vẫn thỉnh thoảng được cung cấp thức ăn viên để chúng nhớ rằng đó là thức ăn.

Tôi làm vậy là vì mỗi khi tôi đi công tác, cá chỉ được cung cấp thức ăn viên; chúng ít làm dơ nước hơn so với tim bò nhất là khi không thể thay nước đúng hạn. Khi tôi trở về, cá sẽ được cho ăn tim bò trở lại. Công thức này đem lại kết quả tuyệt vời trong nhiều năm qua.

Khẩu phần thức ăn là một trong những yếu tố then chốt để nuôi dưỡng cá dĩa một cách thành công. Những yếu tố khác là nhiệt độ và chất lượng nước. Hãy thỏa mãn những yếu tố này và rồi bạn sẽ thấy việc nuôi cá dĩa cũng dễ dàng như những loài cá khác.

Quý khách hàng quan tâm đến thức ăn Tổng Hợp cho Cá Dĩa xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

DISCUS HOUSE AQUARIUM

Điện thoại: 090 7117 085

Email: discushouseaquarium@gmail.com

Địa chỉ: Số 67 Đường Bàu Cát 6, Phuờng 14, Quận Tân Bình, TP. HCM