Không chỉ được coi là "ông hoàng" trong các loài cá, Cá Rồng còn được xem là biểu tượng mang đến may mắn, tài lộc. Bậc "đế vương" trong các loài cá.

Nhiều người nuôi Cá Rồng vì đơn thuần để phục vụ cho thú đam mê cá cảnh, nhưng cũng không hiếm người chơi dòng cá này vì ý nghĩa phong thủy mang lại. Những người chơi cá quan niệm rằng, Cá Rồng là biểu tượng của sự quyền quý, may mắn và thịnh vượng. Có được một bể Cá Rồng trong nhà là có sức mạnh trấn tà, đón tài lộc, phúc đức vào nhà,...

Về phong thuỷ, còn có nhiều quan niệm khác nhau về tác dụng trấn trạch của loài cá này, nhưng theo cách nghĩ truyền thống của người phương Đông, Cá Rồng với thân hình dài, dáng bơi khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Vì vậy, người ta thường có thói quen nuôi Cá Rồng để cầu sự may mắn và thịnh vượng.

CHUYÊN THIẾT KẾ SẢN XUẤT BỂ CÁ RỒNG , BỂ CÁ DĨA, BỂ CÁ THỦY SINH

Chất lượng cuộc sống được tạo nên từ sự kết tinh của rất nhiều giá trị với nhau và ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được cuộc sống với chất lượng hoàn hảo nhất. Và không gian sống góp một phần không nhỏ trong việc mang đến cho con người sự tiện nghi và tiếp thêm nguồn năng lượng cho cả ngày hoạt động mệt mỏi.

Discus House luôn khao khát kiến tạo ra những bể cá với cấu trúc mới sang trọng, đẹp mắt phù hợp với những không gian hiện đại nhằm đáp ứng tối đa sử dụng và nhu cầu thưởng thức nghệ thuật thẩm mỹ dành cho tất cả mọi người.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các loại bể cá cảnh cùng sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại, Discus House luôn sẵn sàng nhận sản xuất và mang đến cho khách hàng những sản phẩm bể Cá Rồng đảm bảo chất lượng với chi phí tốt nhất. Đảm bảo sản phẩm làm ra đúng như mẫu thiết kế, không bị lỗi và đúng tiến độ.

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất hơn 700m2 cùng thiết bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình sản xuất và chế tác tủ gỗ giúp rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng đồng thời tạo ra những sản phẩm đồng đều và chất lượng.

Các sản phẩm tủ gỗ của Discus House đều được làm từ những loại gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF… và gỗ tự nhiên nên rất đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bởi các mẫu tủ gỗ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ.

Các sản phẩm bể cá mà Discus House sản xuất, thi công, lắp đặt sẽ được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa trong thời gian dài.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sản xuất Bể Cá Rồng xin vui lòng liên hệ:

DISCUS HOUSE AQUARIUM

Điện thoại: 090 7117 085

Email: discushouseaquarium@gmail.com

Địa chỉ: Số 67 Đường Bàu Cát 6, Phuờng 14, Quận Tân Bình, TP. HCM