Màu đỏ thuộc gam màu nóng, nó giúp mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu cho căn nhà, văn phòng công ty. Màu đỏ luôn chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc được sử dụng thường xuyên nhất trong thiết kế bể Cá Dĩa.

Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Bất cứ điều gì liên quan đến màu đỏ đều có sự tăng cường về năng lượng và sức mạnh. Đó là lý do tại sao ngay cả trong không gian yên tĩnh nhất, một vài chi tiết trong bể Cá Dĩa vẫn có liên quan đến màu đỏ để tránh sự hôn mê, mệt mỏi.

Trong phong thủy, trang trí căn nhà bằng bể Cá Dĩa có gam màu nóng sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, sinh khí dồi dào, may mắn và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

Màu đỏ của Cá Dĩa thường được dùng đan xen để tạo điểm nhấn, tránh cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, mang lại năng lượng cho không gian căn phòng cũng như văn phòng công ty.

Ý nghĩa đối với việc kinh doanh

Màu đỏ của Cá Dĩa có thể mang lại may mắn trong việc khởi động việc kinh doanh. Nếu kinh doanh nhà hàng, quán ăn có thể sử dụng màu đỏ của Cá Dĩa làm tone màu chủ đạo cho bể cá. Bởi màu đỏ có thể tạo cảm giác thèm ăn cho mỗi người.

Cá Dĩa màu đỏ hợp với mệnh gì?

Cá Dĩa màu đỏ cực kỳ hợp với những bạn thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ. Xét về phương vị, màu đỏ rất hợp về hướng Nam và cần tránh các hướng Đông, Đông Nam, Tây và Tây Nam. Từ đó, sẽ giúp bạn kích phong thủy một cách toàn diện không chỉ cho bản thân mà còn cho toàn bộ mọi người trong nhà.

Các loại Cá Dĩa Đỏ

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng Cá Dĩa đỏ xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

DISCUS HOUSE AQUARIUM

Điện thoại: 093 858 80 85

Email: discushouseaquarium@gmail.com

Địa chỉ: Số 03 Đường Trần Thị Lan, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP. HCM