Màu sắc hiện hữu xung quanh cuộc sống của chúng ta và trong rất nhiều khía cạnh khác nhau. Thế giới này sẽ ra sao nếu như một ngày không còn sự hòa trộn của các gam màu? Thật nhàm chán và đơn điệu phải không nào! Đối với thế giới sinh vật cảnh, sắc màu là ngôn ngữ. Một thứ ngôn ngữ vô hình nhưng đầy năng lượng và sức mạnh trong vài trò truyền tải vẻ đẹp cho bể cá cảnh. Giữa muôn vàn sắc màu, màu vàng của Cá Dĩa – một trong ba gam màu chủ đạo – vẫn luôn thật sự nổi bật và cuốn hút.

Khoa học đã chứng minh, màu vàng là màu sáng nhất trong quang phổ và mắt người xử lý màu vàng đầu tiên. Nhờ vậy, màu vàng dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn. Đó cũng là lý do màu vàng luôn được những người chơi Cá Dĩa lựa chọn.

Sự chiến thắng

Trong thế giới tự nhiên, màu vàng là màu của những bông hoa hướng dương, của những chú ong mật,… Sắc vàng cũng ẩn mình vào những tấm huy chương vàng hay chiếc áo vàng danh giá. Tất cả tượng trưng cho sự chiến thắng, niềm tin và hy vọng mãnh liệt của con người.

Sự sáng tạo

Nhắc đến màu vàng là nhắc đến ánh sáng mặt trời – màu sắc tượng trưng cho sự năng động trẻ trung. Sắc vàng gợi cho chúng ta về sự hoạt náo và sức sáng tạo bền bỉ. Trong thiết kế bể Cá Dĩa cũng vậy, màu vàng được lựa chọn như một cách khơi dậy sự nhiệt thành, thái độ tích cực, lạc quan của người nhìn.

Sự ấm áp

Màu vàng là biểu tượng của sự ấm áp và bao dung. Sắc vàng của ánh nắng, ánh đèn lan tỏa khắp không gian bên trong của bể cá, sưởi ấm vạn vật. Nó mang đến cho người nhìn cảm quan về sự rộng mở, một hướng đi rõ ràng và mạch lạc.

Sự sang trọng

Màu vàng là màu của vàng bạc, châu báu. Do đó, màu sắc này tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng. Các thương hiệu vàng bạc, đá quý hay các thiết kế cho lâu đài, cung điện ưu tiên sử dụng màu vàng rất nhiều.

Niềm tin

Màu vàng chính là màu của niềm tin và hy vọng. Cũng giống như ý nghĩa màu đỏ, sắc vàng của Cá Dĩa vẽ ra trước mắt người nhìn một tương lai tươi sáng và những điều tốt đẹp.

Các loại Cá Dĩa Vàng

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng Cá Dĩa vàng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

DISCUS HOUSE AQUARIUM

Điện thoại: 093 858 80 85

Email: discushouseaquarium@gmail.com

Địa chỉ: Số 03 Đường Trần Thị Lan, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP. HCM